Lựa chọn đồng phục công sở luôn ĐẸP

Lựa chọn đồng phục công sở luôn ĐẸP

Lựa chọn đồng phục công sở như thế nào?

Bạn có biết đồng phục công ty – văn phòng thể hiện của tinh thần hòa đồng, đoàn kết, không phân biệt giàu nghèo, xinh xấu, sang hèn… Và quan trọng nhất, đồng phục văn phòng – công sở chính là biểu tượng của tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp hiện đại của doanh nghiệp. Chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục của một doanh nghiệp, một tổ chức nào đó người ta có thể biết được bạn là ai? Tính chất công việc của bạn ra sao? Môi trường làm việc như thế nào?…
Đồng phục công ty không chỉ là 1 yếu tố giúp khách hàng làm “Nhận diện Thương hiệu” cho doanh nghiệp, mà nó còn là nét văn hóa đặc trưng của các công ty, doanh nghiệp.
Những lưu ý khi chọn áo đồng phục phù hợp với môi trường công sở
Chúng ta không thể phủ nhận được những ích lợi mà đồng phục công ty mang lại. Nhưng những điều này chỉ có được nếu bạn chọn được những mẫu quần áo phù hợp với doanh nghiệp của mình. Ngược lại, việc chọn đồng phục không phù hợp sẽ có phát sinh những…tác dụng phụ và trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh và các chiến dịch quảng bá thương hiệu của tổ chức.
6 quy tắc dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được những mẫu đồng phục công ty tốt và phù hợp nhất cho môi trường công sở nơi bạn đang công tác.
Quần áo đồng phục phải phù hợp với tất cả mợi người
Hãy lựa chọn phong cách quần áo sao cho nó phù hợp với số đông nhân viên. Bạn không cần phải chạy theo mốt vì nó không thực sự cần thiết. Có thể để mọi người sửa lại kích thước đồng phục để chúng phù hợp hơn với form dáng của họ khi cần thiết.
Sự thoải mái là số 1!
Chọn được những mẫu Áo đồng phục mới chỉ giúp bạn tạo được hình ảnh cho doanh nghiệp. Xét xem chúng có phù hợp với tính chất công việc của nhân viên không mới là quan trọng. Công việc bàn giấy công sở khá thoải mái và thích hợp với rất nhiều loại quần áo đồng phục đẹp như áo sơ mi, áo thun, vest, chân váy và quần âu.
Toát lên được sự chuyên nghiệp
Quần áo đồng phục phải toát lên được sự chuyên nghiệp để chúng ta không chỉ mặc được ở công sở, mà còn “diện” được trong nhiều dịp khác nhau như hội thảo, gặp gỡ đối tác.
Lựa chọn được màu sắc phù hợp
Đồng phục không có nghĩa là nhàm chán. Ngày nay, phong cách thời trang đồng phục công sở rất đa dạng về màu sắc khiến những người trong cuộc khó khăn trong việc lựa chọn.
Một kinh nghiệm là: Bạn nên chọn một màu sắc trong logo của doanh nghiệp và sử dụng thêm một màu sắc khác “ăn nhập” với nó.
Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, sạch sẽ.
Màu đen thể hiện sự mạnh mẽ, uy tín.
Màu xanh lá cây thể hiện sự bình tĩnh, tăng trưởng và sự sinh sôi nảy nở.
Màu tím thể hiện sự xa hoa, sang trọng.
Màu cam thể hiện sự ấm áp, sôi động.
Màu bạc thẻ hiện sự uy tín, khoa học (thường là sự lựa chọn yêu thích của các công ty công nghệ cao).
Màu đỏ thể hiện sự phấn khích, sự tự tin.
Màu xanh thể hiện sự tin tưởng, bền vững trong hợp tác kinh doanh.
Màu vàng thể hiện sự ấm áp, hạnh phúc.
Màu gold thể hiện sự quý phái, xa xỉ.
In hoặc thêu thêm bộ nhận diện thương hiệu
Việc thêu hay in thêm logo và slogan của doanh nghiệp lên Đồng phục công không chỉ giúp mọi người trong tập thể có cảm giác gần gũi nhau hơn, mà còn khiến công chúng chú ý và nhận biết được hình ảnh được đơn vị của bạn. Những loại áo bạn có thể sử dụng làm đồng phục như áo sơ mi, áo thun sẽ rất thích hợp cho việc này.
Lựa chọn chất liệu phù hợp cho quần áo đồng phục

Share this post


Quần đũi Nam áo sơ mi lien Quần đũi nam Zara Giày lười nam geox
Hotline: 0243.5330088 hoặc 0916.320.320
Tel: 0243.5330088
Tel/Zalo/Viber
0916.320.320