Kinh nghiệm làm đồng phục nhà hàng, khách sạn

Kinh nghiệm làm đồng phục nhà hàng, khách sạn

Đồng phục cho nhân viên nhà hàng khách sạn là điều vô cùng cần thiết. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức, tạo hình ảnh đẹp, ấn tượng tốt, làm tăng sự hài lòng cho khách khi bước chân vào nhà hàng khách sạn. Những bộ đồng phục góp phần tạo nên hình ảnh chuyển nghiệp của nhân viên trong nhà hàng khách sạn. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, cần phải đầu tư để có thể cạnh tranh được trong lĩnh vực kinh doanh sôi động này ở Việt Nam. Dưới đây, Đồng Phục Phúc Hưng xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi làm đồng phục cho nhà hàng, khách sạn.
Đồng phục nhà hàng – khách sạn gồm nhiều bộ phận như: đồng phục bell, đồng phục lễ tân, quản lí, đồng phục buồng phòng, tạp vụ, đồng phục phục vụ bàn, bar, đồng phục bếp, ngoài ra còn có đồng phục nhân viên bảo trì máy, nhân viên spa. Mỗi bộ phận nên có một đồng phục riêng, nhưng tất cả nên mang một phong cách đặc trưng của nhà hàng khách sạn đó.
Nhân viên phục vụ bàn là người giữ vai trò quan trọng trong việc tổ chức và thực hiện đón tiếp phục vụ, nhắm bắt nhu cầu của khách, thực hiện chức năng bán hàng và tăng doanh thu cho nhà hàng. Do đó đồng phục nhân viên phục vụ bàn là điều không thể thiếu đối nhà hàng hay khách sạn có kinh doanh dịch vụ ăn uống. Đồng phục bàn thể hiện sự lịch sự, trang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái, năng động, thuận tiện khi làm việc cho các nhân viên nhà hàng, khách sạn, bar.
Bộ phận lễ tân và bell là hai bộ mặt quan trọng của khách sạn. Bởi khi bước chân vào khách sạn, khách sẽ trực tiếp chạm mặt, nhận sự hướng dẫn từ các nhân viên này. Ngoài thái độ phục vụ ân cần, luôn vui vẻ niềm nở thì bộ đồng phục của nhân viên cũng một phần quyết định đến cái nhìn thiện cảm, sự hài lòng của khách đối với khách sạn. Đồng phục lễ tân khách sạn nên chọn kiểu dáng đơn giản, lịch thiệp
Chưa cần biết chất lượng phục vụ nhà hàng – khách sạn của bạn như thế nào, nhưng sự hài lòng từ cái nhìn đầu tiên qua hình ảnh đội ngũ nhân viên với trang phục tươm tất, đẹp mang đậm nét riêng của nhà hàng khách sạn đã là bước đầu thành công trong việc chinh phục khách hàng, chắc chắn khách sẽ có ấn tượng tốt và nhớ lâu hơn khách sạn – nhà hàng của bạn.

 

Share this post


Quần đũi Nam áo sơ mi lien Quần đũi nam Zara Giày lười nam geox
Hotline: 0243.5330088 hoặc 0916.320.320
Tel: 0243.5330088
Tel/Zalo/Viber
0916.320.320